Thông Báo: Nafoods Phát Hành Tem Chống Hàng Giả Mới Áp Dụng Cho Thùng Giống Đài Nông 1

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện nhiều nhãn hiệu cây giống Đài Nông 1 giả mạo thương hiệu Nafoods khiến nhiều nhà nông hoang mang và thất vọng khi nhận phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này đã làm ảnh hưởng đến năng suất cây trồng và tăng nguy cơ cây mắc sâu bệnh hại cao hơn.

Nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng, đồng thời bảo vệ uy tín của doanh nghiệp, Nafoods chính thức áp dụng tem chống hàng giả thế hệ mới cho sản phẩm thùng giống Đài Nông 1 của công ty từ ngày 01/08/2023. Sự khác biệt này là cơ sở để khách hàng dễ dàng xác thực và phân biệt sản phẩm chính hãng Nafoods so với sản phẩm giống chanh Đài Nông của các cơ sở khác.

tem chong hang gia moi giong dai nong 1 nafoods

Ưu điểm vượt trội của tem mới:

– Với Tem điện tử chính hãng Nafoods, khi quý khách hàng cào lớp phủ bạc sẽ có mã số để kích hoạt kiểm tra thông qua tổng đài bằng cách gửi cú pháp CHG NAF [mã số] gửi 8077.

tem chong hang gia moi giong dai nong 1 nafoods

Tem chống hàng giả chính hãng Nafoods chỉ sử dụng một lần, khi bóc tem ra khỏi sản phẩm, tem sẽ bị vỡ và không thể dán lại.

Tem chống hàng giả chính hãng Nafoods với công nghệ cà đá lạnh 6.0 khi tiếp xúc đá lạnh (đá uống nước), chữ “NAFOODS” màu đỏ sẽ xuất hiện phía trên bề mặt tem.

tem chong hang gia moi giong dai nong 1 nafoods

Nafoods hy vọng với sự thay đổi tối ưu nhất về tem chống hàng giả này sẽ tăng tính nhận diện thương hiệu của các sản phẩm Nafoods và cũng là để bà con nông dân dễ dàng kiểm tra, nhận biết hàng chính hãng của công ty. Nafoods mong muốn thông tin này sẽ được bà con chia sẻ rộng rãi để nhiều nông hộ khác biết đến cách phân biệt hàng chính hãng, tránh mua phải hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

tem chong hang gia moi giong dai nong 1 nafoods

Cảm ơn bà con nhà nông đã luôn tin dùng thương hiệu Nafoods và kính chúc bà con thật nhiều sức khỏe!