Ra Mắt Ứng Dụng NAgri – Sổ Tay Thông Minh Cho Nhà Nông Việt

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Nafoods mong muốn góp phần cùng ngành nông nghiệp Việt xây dựng mô hình canh tác chanh leo theo hướng phát triển bền vững, vận dụng khoa học kỹ thuật, có tính kết nối. Vì vậy mà ứng dụng NAgri đã được ra mắt và tích hợp thêm nhiều tiện ích khác.

Ứng dụng NAgri là gì?

Nagri là ứng dụng do tập đoàn Nafoods Group xây dựng, thiết kế và được đưa vào sử dụng với mục đích hỗ trợ nông dân canh tác chanh leo hiệu quả hơn. Chỉ cần một chiếc điện thoại cài đặt ứng dụng NAgri, với vài thao tác đơn giản nhà nông đã dễ dàng quản lý vườn chanh leo trong suốt mùa vụ canh tác.

08 tiện ích thiết thực được Nafoods tích hợp trong ứng dụng NAgri

 1. Hướng dẫn kỹ thuật canh tác chi tiết
 2. Cập nhật thông tin thị trường
 3. Theo dõi Nhật ký canh tác thường ngày
 4. Dễ dàng kết nối và nhận tư vấn nhanh chóng
 5. Truy xuất nguồn gốc cây giống dễ dàng
 6. Tìm kiếm danh sách NPP/Đại lý gần nhất
 7. Tích điểm đổi quà, chương trình khuyến mãi
 8. Dự báo thời tiết

Cách tải ứng dụng Nagri trên điện thoại Android?

Hiện nay ứng dụng NAgri của Nafoods đã có trên Google Play của thiết bị Android, bạn có thể tải về trải nghiệm hoàn toàn miễn phí chỉ với 02 cách đơn giản

cách tải ứng dụng nagri

Tải ứng dụng NAgri cực đơn giản chỉ với 02 cách

 • Cách 1: Quét mã QR code để tải ứng dụng
 • Cách 2: Thực hiện theo 03 bước sau
 1. Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play trên điện thoại.
 2. Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng bằng cách nhập “NAgri” vào thanh tìm kiếm. Sau đó nhấn vào dòng chữ có biểu tượng như hình.
 3. Bước 3: Khung cài đặt của ứng dụng NAgri hiện ra, bạn chỉ cần bấm “Tải xuống” hoặc “Install” để tải ứng dụng về máy.

Tải ứng dụng trên Android ngay tại đây

>> Nhân dịp ra mắt ứng dụng, 1.000 người tải app và sử dụng đầu tiên sẽ nhận được những phần quà từ Nafoods vô cùng hấp dẫn và thiết thực như móc khóa nón tai bèo, mũ bảo hiểm, mã giảm giá… 

tải app nagri nhận ngay quà tặng

Tải app NAgri nhận ngay quà tặng cực hấp dẫn

Nafoods Group là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam xây dựng chuỗi giá trị nông nghiệp số hoá, xanh và bền vững mang sứ mệnh: “Cung cấp cho thế giới các sản phẩm nông nghiệp tự nhiên, an toàn và đem lại cuộc sống tốt đẹp cho mọi người, đặc biệt là cho người nông dân’’.

Chặng đường gần 30 đã đi qua, Nafoods Group đã trở thành người bạn thân thiết của nhà nông trên khắp cả nước, đồng hành cùng nhà nông trên hành trình phát triển ngành nông nghiệp Việt. Để tiến tới mục tiêu làm nông nghiệp số hóa, tiến bộ Nafoods đã dành nhiều tâm huyết cho ứng dụng NAgri, hy vọng trong thời gian sắp tới, ứng dụng sẽ trở thành sổ tay thông minh của rất nhiều nhà nông đang canh tác cây chanh leo, mang đến cho nhà nông nhiều trải nghiệm hữu ích.