Lễ Ra Mắt Và Ký Kết Hợp Tác Giữa “HTX Anh Minh Đak Đoa & Nafoods Group”

Ngày 6 tháng 9 năm 2023, tại tổ dân phố 3, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai đã diễn ra “Lễ ra mắt Hợp tác xã nông nghiệp và dịch vụ Anh Minh Đak Đoa” và “Lễ ký kết hợp tác giữa Hợp tác xã và tập đoàn Nafoods Group”.

le ra mat và ky ket hop tac giua htx anh minh va nafoods group

Toàn cảnh Lễ ra mắt HTX Nông nghiệp và Dịch vụ Anh Minh Đak Đoa

– Buổi lễ có sự tham dự của các đại biểu là Ông Bùi Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa; Ông Trương Minh Thắng, Chủ tịch UBND xã Tân Bình; Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND huyện Đak Đoa; Ông Nguyễn Kim Anh, Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Đak Đoa; cùng các đại diện UBND xã Glar, xã Trang, xã Hnol, xã A Dơk, xã Hneng, thị trấn Đak Đoa; và cán bộ nông nghiệp các xã, thị trấn, các thành viên liên kết sản xuất với Hợp tác xã.

– Về phía HTX nông nghiệp và dịch vụ Anh Minh Đak Đoa có sự tham dự của Bà Võ Thị Thuý Mỵ, chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc HTX cùng các thành viên.

– Về phía Công ty cổ phần Nafoods Group có các đại diện là Ông Phan Văn Xuân, trưởng bộ phận mua hàng khu vực Tây Nguyên; Ông Ngụy Đức Minh trưởng phòng kinh doanh giống; Ông Hoàng Đình Hoài, trưởng nhóm Phát triển vùng trồng Tây Nguyên và các nhân viên Phát triển vùng trồng cùng tham dự.

– Cùng các khách mời danh dự là đại diện đến từ Công ty TNHH MTV Thanh Nhưng Gia Lai và Công ty TNHH MTV Gái Thành.

– Hợp tác xã Nông nghiệp và Dịch vụ Anh Minh Đak Đoa là một mô hình mới, góp phần kết nối cung – cầu và tạo ra chuỗi giá trị cho sản phẩm nông nghiệp, đặc biệt là cây chanh leo, đồng thời mang đến các giá trị sản phẩm chất lượng cao, sạch, an toàn cho người tiêu dùng và chính các nông hộ sản xuất.

le ra mat và ky ket hop tac giua htx anh minh va nafoods group

Ông: Nguyễn Kim Anh – Trưởng phòng NN&PTNN huyện Đak Đoa phát biểu

– Tại buổi lễ, đại diện Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông huyện Đak Đoa, Ông Nguyễn Kim Anh đã chia sẻ tâm tư nguyện vọng về ngành chuyên môn mà Phòng Nông nghiệp và PTNT đang phụ trách. Ông cũng bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đối với sự hợp tác giữa HTX với tập đoàn Nafoods Group nhằm tạo ra chuỗi giá trị và sự phát triển bền vững trong tương lai của cây chanh leo. Bên cạnh đó, Ông cũng chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng và kỳ vọng về sự phát triển của Hợp tác xã nông nghiệp và dịch vụ Anh Minh Đak Đoa trong thời gian tới, đặc biệt là sự hợp tác chặt chẽ của Hợp tác xã và tập đoàn Nafoods Group nhằm tạo ra sự phát triển kinh tế trên địa bàn huyện Đak Đoa.

le ra mat và ky ket hop tac giua htx anh minh va nafoods group

Ông Ngụy Đức Minh – Đại diện Tập đoàn Nafoods Group phát biểu

– Bên cạnh đó, đại diện Ủy ban nhân dân huyện Đắk Đoa rất vui mừng phấn khởi chúc mừng Lễ ra mắt của Hợp tác xã nông nghiệp và dịch vụ Anh Minh Đak Đoa. Đây là Hợp tác xã hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp kiểu mới nên rất được sự quan tâm của Ủy ban nhân dân huyện Đak Đoa cũng như chính quyền địa phương các xã. Ông cũng bày tỏ sự quan tâm và cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển mô hình Hợp tác xã kiểu mới, trong đó sự gắn kết cùng tập đoàn Nafoods Group sẽ là điểm nhấn cho chuỗi giá trị cây chanh leo trên địa bàn huyện Đak Đoa.

– Được sự ủy quyền của Lãnh đạo tập đoàn Nafoods Group, Ông Ngụy Đức Minh, Trưởng phòng kinh doanh Giống đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo UBND huyện Đak Đoa, Phòng NN&PTNT huyện Đak Đoa và các lãnh đạo của các địa phương trên địa bàn huyện Đak Đoa cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã đến tham dự Lễ ra mắt HTX và Lễ ký kết hợp tác. Ông cũng hy vọng sự hợp tác này sẽ tạo ra cơ hội phát triển vùng trồng chanh leo trên địa bàn huyện Đak Đoa nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung. Thông qua hợp tác này Tập đoàn Nafoods Group mong muốn được đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển ổn định, bền vững và tạo ra chuỗi giá trị cây chanh leo của huyện Đak Đoa.

le ra mat và ky ket hop tac giua htx anh minh va nafoods group

HTX nông nghiệp và dịch vụ Anh Minh Đak Đoa và Nafoods Group trao Hợp đồng hợp tác

– Kết thúc buổi Lễ ra mắt và Ký kết hợp tác, Bà Võ Thị Thuý Mỵ, Giám Đốc HTX nông nghiệp và dịch vụ Anh Minh Đak Đoa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo các ban ngành chức năng, lãnh đạo đạo địa phương, đặc biệt là sự quan tâm và hợp tác của tập đoàn Nafoods Group cùng tập thể các thành viên liên kết sản xuất của HTX.

– Lễ ra mắt và ký kết hợp tác giữa HTX nông nghiệp và dịch vụ Anh Minh Đak Đoa và Nafoods Group đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc cùng ngày.