Kết Nối Với Chuỗi Hợp Tác Xã Cây Chanh Leo Tại Khu Vực Gia Lai

Cây giống chanh leo Nafoods 100% được phân phối bởi hệ thống Nhà phân phối, Đại lý và Hợp tác xã nông nghiệp. Nafoods luôn xem việc kết nối khăng khít và hỗ trợ hệ thống trong việc bán hàng là yếu tố quan trọng để những cây giống chanh leo chất lượng đến tay nhà nông một cách nhanh chóng nhất.

Vừa qua, chúng tôi có chuyến thăm vườn của các nông hộ thuộc các hợp tác xã (HTX) tại khu vực Gia Lai. Trong sự rộn ràng của những ngày chính vụ chanh leo, chúng tôi được các anh chị chủ nhiệm HTX và nhà nông tiếp đón nhiệt tình, dẫn đi thực địa nhiều vườn để khảo sát tình hình xuống giống năm nay, hiện trạng canh tác của các vườn nằm trong HTX. Chúng tôi đã thu về được nhiều kết quả, nắm bắt được tình hình canh tác thực tế cũng như hiểu thêm tâm tư tình cảm của nhà nông khi trồng chanh trong bối cảnh hiện nay.

Các vườn chanh của nhà nông trong thời điểm nắng nóng kéo dài ít nhiều đã bị giảm sản lượng, năng suất do thời tiết bất lợi, đặc biệt là do nguồn nước khan hiếm đã làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây chanh, chanh không ra bông hoặc dễ rụng, cháy ngọn. Gần đây khi có những cơn mưa đầu mùa, các vườn cũng đã có nguồn nước ổn định hơn để cung cấp cho cây.

Bên cạnh đó, nhiều vườn đã được xử lý đất nhưng chờ mưa mới xuống giống nên cũng làm chậm thời điểm chính vụ năm nay. Sắp tới, những vườn trống sẽ sớm được trồng những cây giống chanh leo chất lượng từ Nafoods, màu xanh của chanh leo sẽ được phủ kín các giàn đang trơ trụ cột.

Đợt ghé thăm các anh chị chủ nhiệm HTX lần này, chúng tôi cũng gửi đến các anh chị những món quà gồm có đồng hồ, móc khóa với ý nghĩa ghi lại cột mốc chính vụ năm nay, thời điểm gieo giống, gieo hy vọng cho một vụ chanh bội thu.

  • Dưới đây là một vài hình ảnh Nafoods khuyến nông tặng quà cho Quý anh chị Hợp tác xã:
kỹ thuật viên nafoods chanh leo và chủ nhiệm htx vũ vân

Kỹ thuật viên Nafoods và chủ nhiệm HTX Vũ Vân

kỹ thuật viên nafoods chanh leo và chủ nhiệm htx vũ nam ia nhin

Kỹ thuật viên Nafoods chanh leo và chủ nhiệm HTX Vũ Nam Ia Nhin

kỹ thuật viên nafoods chanh leo và chủ nhiệm htx tuấn thành phát

Trưởng phòng kinh doanh giống Nafoods và chủ nhiệm HTX Cty TNHH MTV Tuấn Thành Phát

kỹ thuật viên nafoods chanh leo và chủ nhiệm htx ngọc long tây nguyên

Kỹ thuật viên Nafoods và chủ nhiệm HTX Cty Ngọc Long Tây Nguyên

kỹ thuật viên nafoods chanh leo và chủ nhiệm htx năm lộc

Kỹ thuật viên Nafoods và chủ nhiệm HTX Năm Lộc

kỹ thuật viên nafoods chanh leo và chủ nhiệm htx ia kha

Kỹ thuật viên Nafoods và chủ nhiệm HTX Ia Kha

kỹ thuật viên nafoods chanh leo và chủ nhiệm htx chanh leo ia tô

Kỹ thuật viên Nafoods và chủ nhiệm HTX Cty TNHH MTV Chanh Leo Ia Tô

Cây giống chanh leo Nafoods 100% được phân phối bởi hệ thống Nhà phân phối, Đại lý và các Hợp tác xã nông nghiệp. Nafoods luôn xem việc kết nối khăng khít và hỗ trợ hệ thống trong việc bán hàng là yếu tố quan trọng vì thông qua hệ thống, những cây giống chanh leo chất lượng sẽ đến tay nhà nông một cách nhanh chóng nhất để nhà nông có những cây giống tốt, khỏe mạnh, sạch bệnh, năng suất cao sẵn sàng cho một mùa vụ canh tác mới.