Hội Thảo Liên Kết Vùng Trồng Chanh Leo Đạt Chuẩn Xuất Khẩu

Nafoods Group tiếp tục mở rộng chuỗi liên kết vùng trồng chanh leo chất lượng cao kết hợp với Công ty Long Huệ để xây dựng vùng trồng chanh leo tại khu vực Lâm Đồng.

Ngày 21/2/2024, Nafoods Group phối hợp với Công ty Cổ Phần Đầu Tư Long Huệ tổ chức Hội thảo liên kết trồng chanh leo đạt chuẩn xuất châu Âu tại Tổ hợp tác thôn Hamanhai, xã Pro’, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Tham dự hội thảo có sự hiện diện của anh Nguyễn Chí Long, giám đốc Công ty Long Huệ, ông Nguỵ Đức Minh – Trưởng phòng Kinh doanh cây giống thuộc Công ty Cổ phần Chanh leo Nafoods, cán bộ nhân viên của hai công ty và các bà con nông dân tại địa phương.

Đại diện Nafoods, công ty Long Huệ cùng bà con nông dân địa phương tại hội thảo

Đại diện Nafoods, công ty Long Huệ cùng bà con nông dân địa phương tại hội thảo

Buổi hội thảo nhằm cung cấp thông tin và các kiến thức xoay quanh việc canh tác chanh leo theo hướng xuất châu Âu, những lợi ích bà con sẽ nhận được khi tham gia vào chuỗi liên kết do Công ty Long Huệ và Nafoods Group tổ chức, trực tiếp giải đáp các câu hỏi của nhà nông, hướng dẫn nhà nông cập nhật thêm thông tin từ các kênh uy tín và những vấn đề liên quan.

Đại diện Nafoods phát biểu, cập nhật thông tin đến bà con nông dân

Đại diện Nafoods phát biểu, cập nhật thông tin đến bà con nông dân

Với những chia sẻ thân tình, rõ ràng, chi tiết về sự liên kết vùng trồng giữa Nafoods Group, công ty Long Huệ và bà con trong Tổ hợp tác, chúng tôi tin rằng mối liên kết này sẽ mang lại giá trị và hiệu quả kinh tế bền vững cho các bên.

Nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Long Huệ là Nhà phân phối độc quyền các loại giống chanh leo Nafoods tại khu vực tỉnh Đak Nông và khu vực lân cận. Bên cạnh là Nhà phân phối cây giống chanh leo, công ty Long Huệ cũng là đơn vị thu mua chanh quả lớn, uy tín, đã hoạt động nhiều năm tại khu vực này góp phần tạo sự vững mạnh trong liên kết vùng trồng của Nafoods.

Nafoods Group tin rằng, hoạt động ổn định, bền vững của các HTX/ THT đã ký kết với công ty chính là minh chứng cho thành công của sự hợp tác này và mô hình liên kết vùng trồng sẽ tiếp tục đem lại hiệu quả kinh tế cho các bên. Nafoods kính chúc công ty Long Huệ ngày càng phát triển, kính chúc bà con nông dân có mùa vụ thắng lợi, bội thu.