tam-nhin-nafoods-chanh-leo

TẦM NHÌN
Là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất giống cây trồng, cung cấp các giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững.

su-menh-nafoods-chanh-leo

SỨ MỆNH
Cung cấp cho thị trường sản phẩm cây giống năng suất, chất lượng và tạo ra giá trị khác biệt cho mọi người, đặc biệt là cho người nông dân bằng sự tâm huyết và trách nhiệm của mình.

Nafoods Khuyến Nông

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn có chất lượng tốt nhất, luôn luôn chủ động nghiên cứu và đưa ra những cải tiến sản phẩm cho khách hàng, và cùng khách hàng phát triển sản phẩm mới tăng giá trị gia tăng cho khách hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm cao nhất đối với chất lượng sản phẩm trong thời hạn sử dụng cam kết.

Chúng tôi phải tuân thủ kỷ luật, tuân thủ các quy trình, chỉn chu từ việc nhỏ nhất đến lớn nhất một cách hoàn mỹ, đảm bảo sự nhất quán, hiệu quả nhằm đem lại sự hài lòng cho nhân viên, khách hàng, cổ đông và mọi người.

nafoods-khuyen-nong

Là tập đoàn tiên phong phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp xanh và bền vững

“Hỗ trợ người nông dân từ những giai đoạn đầu, từ lúc ươm mầm, gieo hạt tới lúc thu hoạch, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm”

Nghiên cứu và phát triển các giải pháp khoa học công nghệ nhằm góp phần tạo ra giá trị gia tăng từ các sản phẩm tự nhiên / hữu cơ của Nafoods Group