Giống Chanh Leo Tai Non One

 • / thùng 100 cây

Tư vấn thông tin trực tiếp

Giống chanh leo Tai Non One là loại giống chanh leo được trồng phổ biến trên thị trường.

 • Nguồn gốc mắt ghép: Mắt ghép Tainon One
 • Khối lượng quả: 84 g/quả
 • Tỷ lệ thu hồi: 59%
 • Độ Brix: 15-17%
 • Độ Axít: 2,2-2,8%
 • Vitamin C: 23,89 mg/100g
 • Màu sắc dịch quả: Màu cam
 • Hương vị: Quả và dịch quả thơm
 • Độ ngọt: Vị chua đến ngọt
 • Màu sắc vỏ quả: Màu tím đậm

Thông Tin Sản Phẩm

Được kế thừa những đặc tính tốt vượt trội của giống Đài Nông 1, Nafoods Group đã ra mắt giống chanh leo Tai Non One sinh trưởng tốt – năng suất cao – kháng bệnh vượt trội.

1. Giống chanh leo Tai Non One tại Nafoods – Doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Giống chanh leo Tai Non One được sản xuất tại Viện sản xuất giống của Công ty Cổ phần Chanh leo Nafoods. Nhắc đến Nafoods, là nhắc đến một Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ Cao được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam công nhận vào ngày 11/12/2017. Nafoods có 2 viện sản xuất cây giống đóng tại Bản Na Niếng – xã Tri Lễ – Huyện Quế Phong – Nghệ An và tại Thôn 5 – xã An Phú – TP.Pleiku – Gia Lai.

Giong chanh leo tai non one

Chứng nhận doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Nafoods

Là một doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ Cao, Nafoods có sự đầu tư chỉn chu từ khâu nghiên cứu cho đến sản xuất: Phòng nghiên cứu của Nafoods được đầu tư hệ thống máy móc và hóa chất hiện đại trên dưới 7 tỷ đồng để phục vụ công việc nghiên cứu, lai tạo cây giống; Có hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất được chế tạo bởi các chuyên gia cơ khí trong và ngoài nước thiết kế riêng cho Nafoods. Bên vật lực, đội ngũ nhân lực của Nafoods hội tụ dàn chuyên gia, kỹ sư lành nghề trong và ngoài nước, đội công nhân được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Tất cả đảm bảo cho quá trình sản xuất cây giống hiệu quả nhất có thể.

2. Cây giống chanh leo Tai Non One sinh trưởng tốt – năng suất cao – kháng bệnh vượt trội

Được số đông nhà vườn trồng chanh leo tại các tỉnh Tây Nguyên, Tây Bắc lựa chọn, đồng thời còn xuất khẩu số lượng lớn cây giống sang Lào. Khỏe, dễ chăm sóc, dễ thích nghi với nhiều điều kiện môi trường là điều làm cho Tai Non One trở thành lựa chọn cây giống chanh leo số 1 hiện nay.

So với nhiều loại giống chanh leo khác hiện nay, giống chanh leo Tai Non One nổi trội hơn bởi khả năng kháng bệnh tốt. Nafoods đã nhận chuyển giao công nghệ kháng virus trên cây chanh leo từ Đại học Quốc Gia Đài Loan Chung – Hsing để ứng dụng lên chính cây giống chanh leo cho Nafoods sản xuất. Nhờ vậy, khi đưa cây giống ra ngoài môi trường tự nhiên thì cây thích ứng tốt và chống chịu sâu bệnh tốt hơn.

Giong chanh leo tai non one

Tai Non One cho khả năng sinh trưởng và phát triển tốt

Năng suất sản lượng của Tai Non One đạt con số trung bình 30 tấn/ ha/ mùa vụ. Thông thường mỗi vụ sẽ thu hoạch kéo dài từ 2 đến 3 lứa, lượng trái thu lại đều và ổn định, loại quả đẹp đạt tiêu chuẩn xuất Âu, loại múc dịch cũng rất được ưa chuộng đạt giá. Không ít gia đình thoát nghèo từ cây chanh leo Tai Non One.

2.1 Ưu điểm của giống Tai Non One

 • Năng suất cao, khả năng kháng sâu bệnh tốt.
 • Tỉ lệ thu hồi dịch cao : 59%.
 • Thời gian chăm sóc đến khi thu hoạch ngắn.

2.2 Tiềm năng phát triển

Khi chín quả cho màu tím đậm, bắt mắt, thích hợp cho xuất khẩu sang thị trường Châu Âu. Ngoài ra cho tỷ lệ thu hồi cao phù hợp cho việc múc dịch.

3. Giống chanh leo Tai Non One tại Nafoods có gì?

Nafoods là Doanh nghiệp tư nhân sản xuất cây giống chanh leo duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ chuyên gia tư vấn và chăm sóc kỹ thuật riêng biệt. Từ bộ phân nghiên cứu, bộ phận sản xuất, bộ phận kiểm soát chất lượng, cho đến bộ phận chăm sóc tư vấn kỹ thuật đều là những nhân sự giỏi kiến thức nông nghiệp – chắc về tay nghề và kỹ năng: tốt nghiệp Học viện Nông Nghiệp Việt Nam và các trường chuyên ngành nông nghiệp trong nước, được cử đi đào tạo nâng cao chuyên môn ở nước ngoài.

Vì vậy, khách hàng khi mua cây giống chanh leo do Nafoods sản xuất sẽ được miễn phí dịch vụ tư vấn chăm sóc kỹ thuật khi cần thiết. Đây chính là điểm khác biệt lớn giữa Nafoods và các đơn vị bán chanh giống quy mô nhỏ lẻ khác.

Hiện nay giống chanh leo Tai Non One đang được bà con nhà vườn săn đón, tìm mua với số lượng lớn. Để được hỗ trợ mua hàng và tư vấn kỹ thuật nhanh nhất – hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ đến số hotline của Công ty: 02696  568 586 / 0832 437 333.

Bạn đã biết các cách chăm sóc cây giống?

Xem ngay quy trình chăm sóc cây giống