Giống chanh leo Quế Phong 1

 • / thùng 100 cây

Tư vấn thông tin trực tiếp

Giống chanh leo Quế Phong 1 là sản phẩm sản xuất độc quyền và được cung ứng ra thị trường bởi hệ thống Nhà phân phối và đại lý của Nafoods trên toàn quốc.

 • Nguồn gốc mắt ghép: Mắt ghép Quế Phong 1
 • Khối lượng quả: 146 g/quả
 • Tỷ lệ thu hồi: 51 %
 • Độ Brix: 16,6 %
 • Độ Axít: 2,68 %
 • Vitamin C: 29,85 mg/100g
 • Màu sắc dịch quả: Màu vàng cam – cam
 • Hương vị: Dịch quả thơm
 • Độ ngọt: Vị chua
 • Màu sắc vỏ quả: Màu tím đỏ

Thông Tin Sản Phẩm

Năng suất cao – kháng bệnh tốt – Trái to vượt trội: đó là những đánh giá thực tế về giống chanh leo Quế Phong 1 – Sản phẩm cây giống chanh leo do Nafoods nghiên cứu và phát triển, mang tự hào về cho nền nông nghiệp chanh leo Việt Nam.

1. Có thật Giống chanh leo Quế Phong 1 trái to vượt trội, năng suất cao?

Nếu giống Đài Nông 1 và Tai Non One do Nafoods mang lại sự hài lòng cho bà con nông dân với năng suất trung bình khoảng 30 tấn/ ha/ mùa vụ. Thì Quế Phong 1 vượt xa cả sự mong đợi với sản lượng có thể đạt đến 40 tấn/ ha/ mùa vụ.

Trung bình các giống khác có thể đạt 8 – 12 quả / kg, còn Quế Phong 1 có thể đạt trung bình 6 – 8 quả / kg. Như vậy đánh giá về năng suất và sản lượng vượt trội của giống Quế Phong 1 là thực tế chứ không phải lời đồn.

Giong chanh leo que phong 1

1.1 Ưu điểm

 • Khối lượng quả lớn: 146g/quả
 • Năng suất và chất lượng tốt, có khả năng chống chịu được sâu bệnh tốt
 • Vỏ quả cứng, độ dày vỏ lớn (0,75 cm) nên thời gian bảo quản lâu hơn.

1.2 Tiềm năng phát triển

Khối lượng quả lớn, vỏ quả cứng, phù hợp để xuất khẩu đi sang thị trường Châu Âu.

*Lưu ý: để đạt được năng suất như mong đợi, chế độ dinh dưỡng dành cho Quế Phong cần chú ý cao hơn các giống khác.

2. Quế Phong 1 được dày công nghiên cứu bởi Nafoods – Thương hiệu Xanh – Nâng tầm Nông nghiệp Việt

Vẫn luôn trung thành với slogan “Thương hiệu xanh – Nâng tầm nông nghiệp Việt”. Nafoods luôn trăn trở về việc tạo ra sản phẩm của người Việt, mang đến giá trị cao cho bà con nhà nông và nền kinh tế nông nghiệp Việt Nam nói chung. Bởi vậy, sau 6 năm nghiên cứu và khảo nghiệp, sản phẩm cây giống chanh leo Quế Phong 1 của Nafoods đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam cấp Bằng bảo hộ cùng Giấy phép lưu hành trên thị trường.

Giong chanh leo que phong 1

Bằng bảo hộ giống cây trồng chanh leo Quế Phong 1 được cấp bởi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam

Quế Phong 1 đã được trồng trên các nền đất khác nhau tại các tỉnh Tây Nguyên. Kết quả thu về đều được đánh giá cao về năng suất và chất lượng.

Từ năm 2019, sản phẩm quả chanh leo Quế Phong 1 đã được xuất khẩu quả tươi châu Âu, Trung Quốc, Cam – pu – chia, Thái Lan và mang về mức giá cao hơn 500 đồng – 1.000 đồng so với các giống chanh tím khác. Tự hào là sản phẩm được nghiên cứu bởi chính người Việt, Nafoods đã và đang tiếp tục mang Quế Phong 1 tăng độ phủ sóng khắp thị trường nông nghiệp chanh leo Việt Nam.

3. Mua giống chanh leo Quế Phong 1 ở đâu?

Hiện nay, giống Quế Phong 1 là sản phẩm sản xuất độc quyền của Nafoods. Cây giống được cung ứng ra thị trường bởi hệ thống Nhà phân phối và đại lý của Nafoods trên toàn quốc.

Giong chanh leo que phong 1

Giống chanh leo Quế Phong 1 do Nafoods sản xuất

Khi mua giống quý khách hàng lưu ý kiểm tra thông tin sản phẩm bằng cách quét mã QR tem điện tử truy xuất nguồn gốc và chống hàng giả. Các thông tin về chăm sóc kỹ thuật sẽ được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật Nafoods hỗ trợ kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Kính chúc bà con trồng chanh leo tìm mua được cây giống chất lượng từ nhà sản xuất uy tín. Để được hỗ trợ tốt nhất, quý cô bác nhà vườn vui lòng liên hệ đến Công ty theo số hotline sau: 02696 568.586 / 0832.437.333.

Bạn đã biết các cách chăm sóc cây giống?

Xem ngay quy trình chăm sóc cây giống